Ưu đãi mua nhà Vinhomes đặc quyền 3 không Priority là gì? Lớn ra sao?

Ưu đãi mua nhà Vinhomes với tiêu chí đặc quyền 3 không, là một trong những khuyến mãi cực lớn mà BDSVinhomes đang triển khai, để giúp khách hàng mua nhà Vinhome có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu.

Với những chính sách ưu đãi chỉ có ở Vinhomes, đây thực sự là một cơ hội lớn để bất kỳ ai có ý định mua nhà ở thông minh có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và sinh lời ngay từ thời điểm ban đầu.

Chương trình Ưu đãi mua nhà Vinhomes ưu việt nhất thị trường

Chương trình Ưu đãi mua nhà Vinhomes ưu việt nhất thị trường
Priority là gì?

“0” Đồng vốn: Khách hàng mua nhà không cần  bỏ toàn bộ tiền như thông thường, mà chỉ cần đặt cọc 50 triệu là có thể nhận nhà.

“0” Áp lực tài chính: Hỗ trợ vay 100% với lãi suất vay 0%, điều mà VinGroup đã triển khai với rất nhiều sản phẩm của mình, và chắc chắn những khách hàng mua Vinhomes cũng không thể thiếu.

“0” Chờ đợi: Khách hàng nhận nhà ở ngay với các ưu đãi mua nhà Vinhomes tại các khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park và Vinhomes Smart City.

Tại sao nên tham gia Vinhomes Priority (Đặc quyền)

Priority là gì? tại sao mọi người dân khi muốn mua căn hộ được hưởng chính sách Priority của Vinhomes luôn có được những thương vụ tốt nhất?

Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các dự án của Vinhomes, các căn nhà ở, biệt thự, chung cư của Vinhomes đều bán ra nhanh chóng. Ngoài việc là một tập đoàn uy tín lớn nhất Việt Nam về bất động sản, thì đây là 3 lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng:

# Ưu đãi mua nhà Vinhomes với thị trường

Ưu đãi mua nhà Vinhomes với thị trường
Vinhomes với thị trường

Chương trình “Vinhomes Priority” là giải pháp mua nhà kiểu mới, với tính đột phá và ưu việt nhất tại thị trường BĐS Việt Nam từ trước tới nay, giúp thay đổi hoàn toàn tư duy mua nhà của khách hàng và thị trường BĐS.

Với quy mô tầm cỡ của các đại đô thị Vinhomes, chương trình này sẽ góp phần lớn nâng cao chất lượng không gian sống cho hàng chục nghìn gia đình Việt. Tất cả đều hướng tới sự mệnh chung của Tập đoàn Vingroup đó là “Vì một cuộc sống tươi đẹp hơn cho người Việt”.

# Đối với khách hàng mua nhà để sinh sống

Đối với khách hàng mua nhà để sinh sống
Vinhomes với khách hàng

Chương trình “Ưu đãi mua nhà Vinhomes – Vinhomes Priority” tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt nâng tầm chất lượng cuộc sống, từ nơi ở hiện tại lên thành các đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế của Vinhomes.

Khi tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có được 2 ngôi nhà: Ngôi nhà mới để tận hưởng cuộc sống chất lượng và văn minh mang tiêu chuẩn Vinhomes. Ngôi nhà cũ dùng để kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời.

# Đối với các nhà đầu tư

Đối với các nhà đầu tư
Vinhomes với nhà đầu tư

Với các nhà đầu tư BĐS muốn khởi nghiệp, thì chương trình “Vinhomes Priority” là cơ hội chưa từng có để khách hàng có thể sở hữu được một tài sản BĐS an toàn, sinh lời ngay mà không cần phải bỏ vốn đầu tư ban đầu.

03 Đại đô thị trong trường trình Vinhomes Priority

Hiện tại, có tới 3 đại đô thị Vinhomes được hưởng các chính sách đặc quyền “Ưu đãi mua nhà Vinhomes – Priority” này, và sức hút của những đại đô thị này hiện tại đang rất nóng, khi nhiều dự án đang sắp sửa được hoàn thành:

#Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City
Vinhomes Smart City

Là thành phố quốc tế của những cư dân trên toàn cầu. Tại Vinhomes Smart City, chúng tôi không chỉ kiến tạo một địa điểm sống sang trọng và đẳng cấp dành riêng cho bạn, mà còn nâng cấp IQ cho toàn bộ thành phố để có thể trở thành đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Khi trở thành cư dân của Vinhomes Smart City, bạn sẽ làm chủ thế giới công nghệ với sự hiện diện của chính mình. Chi tiết dự án tại đây: Dự án Vinhomes Smart City.

#Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park
Vinhomes Ocean Park

Là thành phố Biển hồ giữa lòng thành phố Hà Nội. Đây không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, mà Vinhomes Ocean Park còn được kiến tạo nên một thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người hòa quyện với nhau.

Tất cả tạo nên một không gian sống mới mẻ với tình thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm đỉnh cao và hạnh phúc tại Thành phố Biển hồ giữa lòng Hà Nội. Xem chi tiết dự án tại đây: Dự án Vinhomes Ocean Park.

#Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park
Vinhomes Grand Park

Là thành phố thông minh, nơi hội tụ công dân tinh hoa toàn cầu. Vinhomes Grand Park là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế, được ứng dụng vận hành theo các mô hình thành công trên thế giới như tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh khác tại châu Mỹ, châu Âu.

Hệ thống sinh thái thông minh Vinhomes Grand Park dựa trên 4 trục cột cốt lõi bao gồm: Căn hộ thông minh – Cộng đồng thông minh – Vận hành thông minh – An ninh thông minh. Xem chi tiết dự án tại: Dự án Vinhomes Grand Park.

Quy trình mua nhà Vinhomes với 6 bước

Với quy trình nhanh gọn, hỗ trợ khách hàng tối ưu từ A-Z, để mọi người có thể mua nhà dễ dàng nhất, với đầy đủ thông tin/ chính sách và đặc biệt là giúp khách hàng mua nhà với giá tốt nhất, dễ sinh lời nhất với ưu đãi mua nhà Vinhomes, bao gồm 6 bước như sau:

  1. Đặt cọc: Khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu/căn hộ.
  2. Làm hồ sơ: Đặc quyền mua nhà 0 đồng với ngân hàng.
  3. Chờ ngân hàng giải ngân: 20 – 30% (không gồm tiền cọc) trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký nhận TTĐC.
  4. Ký hợp đồng mua bán: Trong vòng 2 ngày.
  5. Ngân hàng giải ngân: Giải ngân 70 – 80% trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB
  6. Nhận nhà ngay: Sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hàng đã có thể dọn ngay vào để ở mà không cần phải chờ đợi.
Quy trình mua nhà Vinhomes với 6 bước
Quy trình mua nhà Vinhomes

Vinhomes Priority giúp khách hàng “Hời” như thế nào?

Căn hộ 1PN

Giá trị nhà:1.6 tỷ
Số tiền cần trả trước:50 triệu
Số tiền cần vay:
– Hợp đồng thế chấp tài sản bảo đảm vay mua nhà (20%):320 triệu
– Hợp đồng thế chấp căn hộ Vinhomes để vay mua nhà (80%):1.28 tỷ
Những khoản lời với ưu đãi mua nhà Vinhomes Vinhomes Priority
– Mua nhà – khoản lợi từ việc không phải trả lãi suất vay 9%/năm trong vòng 2 năm đầu, theo chính sách hỗ trợ lãi suất vay 0% cho 100% giá trị căn hộ:288 triệu
– Mua – Nhận nhà ngay và đầu tư sinh lời với mức cho thuê trung bình từ 5 – 12 triệu/tháng (tùy theo từng căn hộ) trong vòng 24 tháng:120 triệu
– Lãi trên khoản đặt cọc 50 triệu đồng, Vinhomes trả 9.5% so với LS thị trường (trung bình 6%):3.5 triệu
Tổng số tiền tiết kiệm được từ CTKM:411.5 triệu
Tông số tiến tiết kiệm được theo ưu đãi 3 Không (%):26%

Căn hộ 2PN

Giá trị nhà:1.9 tỷ
Số tiền cần trả trước:50 triệu
Số tiền cần vay:
– Hợp đồng thế chấp tài sản bảo đảm vay mua nhà (20%):380 triệu
– Hợp đồng thế chấp căn hộ Vinhomes để vay mua nhà (80%):1.52 tỷ
Những khoản lời với ưu đãi mua nhà Vinhomes Vinhomes Priority
– Mua nhà – khoản lợi từ việc không phải trả lãi suất vay 9%/năm trong vòng 2 năm đầu, theo chính sách hỗ trợ lãi suất vay 0% cho 100% giá trị căn hộ:380 triệu
– Mua – Nhận nhà ngay và đầu tư sinh lời với mức cho thuê trung bình từ 5 – 12 triệu/tháng (tùy theo từng căn hộ) trong vòng 24 tháng:192 triệu
– Lãi trên khoản đặt cọc 50 triệu đồng, Vinhomes trả 9.5% so với LS thị trường (trung bình 6%):3.5 triệu
Tổng số tiền tiết kiệm được từ CTKM:575.5 triệu
Tông số tiến tiết kiệm được theo ưu đãi 3 Không (%):30%

Căn hộ 3PN

Giá trị nhà:2.8 tỷ
Số tiền cần trả trước:50 triệu
Số tiền cần vay:
– Hợp đồng thế chấp tài sản bảo đảm vay mua nhà (20%):560 triệu
– Hợp đồng thế chấp căn hộ Vinhomes để vay mua nhà (80%):2.24 tỷ
Những khoản lời với ưu đãi mua nhà Vinhomes Vinhomes Priority
– Mua nhà – khoản lợi từ việc không phải trả lãi suất vay 9%/năm trong vòng 2 năm đầu, theo chính sách hỗ trợ lãi suất vay 0% cho 100% giá trị căn hộ:560 triệu
– Mua – Nhận nhà ngay và đầu tư sinh lời với mức cho thuê trung bình từ 5 – 12 triệu/tháng (tùy theo từng căn hộ) trong vòng 24 tháng:288 triệu
– Lãi trên khoản đặt cọc 50 triệu đồng, Vinhomes trả 9.5% so với LS thị trường (trung bình 6%):3.5 triệu
Tổng số tiền tiết kiệm được từ CTKM:851.5 triệu
Tông số tiến tiết kiệm được theo ưu đãi 3 Không (%):30%

“Ưu đãi luôn được cập nhật – hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi”

Nhận ngay những khoản lời khi mua nhà với ưu đãi mua nhà Vinhomes – Vinhomes Priority trong hôm nay, đặc biệt số lượng có hạn cho những căn hộ có vị trí đắc địa, có giá tốt nhất thời điểm hiện tại. Liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.