TOP 10 chủ đầu tư BDS uy tín nhất trong năm 2021 [Khám phá]

Mua nhà luôn cần đến những chủ đầu tư uy tín, và nếu bạn chưa chọn được 1 thương hiệu cho mình, thì dưới đây sẽ là top 10 chủ đầu tư BDS uy tín nhất trong năm 2021, để bạn có thể tham khảo – lựa chọn khi mua nhà trong năm nhiều biến động này.

TOP 10 chủ đầu tư BDS uy tín nhất trong năm 2021 [Khám phá]
Tìm hiểu TOP những nhà đầu tư về bất động sản uy tín trong năm nay
Số liệu dưới đây được Vietnam Report thống kê tính đến tháng 3/2021. Với mức sống ngày càng được nâng cao trên mỗi người dân Việt, thì việc nhu cầu về nhà ở đạt chuẩn cao sẽ là điểm mấu chốt hàng đầu để khách hàng lựa chọn, kéo theo việc những chủ đầu tư BĐS phải có được sự nhìn nhận chính xác nhất với thị trường, và đầu tư vào nhà ở một cách bài bản và chất lượng nhất.

Bảng danh sách TOP 10 chủ đầu tư BDS uy tín nhất năm 2021

Với các thông số về đánh giá tài chính, đánh giá coding và quan trọng nhất là chỉ số hài lòng về đánh giá cao qua khảo sát thực tế. Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

Bảng danh sách TOP 10 chủ đầu tư BDS uy tín nhất năm 2021
Danh sách các chủ đầu tư bất động sản uy tín nằm trong top 10
  1. Thương hiệu Vinhomes – CTY CP Vinhomes

Thương hiệu Vinhomes – CTY CP Vinhomes
Thương hiệu Vinhomes

Đứng đầu danh sách là thương hiệu Vinhomes – CTY CP Vinhomes. Dễ hiểu khi đây là thương hiệu số 1 Việt Nam trong suốt những năm qua với nhiều dự án thực sự nổi trội, đem lại sự hoàn thiện trong cuộc sống, đáp ứng được nhiều nhu cầu nhà ở của nhiều tầng lớp trong xã hội.

Đặc biệt, những dự án của Vinhomes là điển hình trong những dự án bất động sản, bởi những hệ sinh thái bao quanh là thực sự nổi trội, với đầy đủ khu mua sắm, thương mại, trường học, bệnh viện, vui chơi, thiên nhiên, sức khỏe… xứng đáng là điểm đến hoàn hảo của những người dân Việt hiện đại.

  1. Thương hiệu Novaland – CTY CP tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Thương hiệu Novaland – CTY CP tập đoàn đầu tư địa ốc Nova
Thương hiệu Novaland

Ở vị trí thứ 2 trong danh sách TOP 10 chủ đầu tư BDS, thương hiệu Nova cũng là một trong những chủ đầu tư có tiếng trong suốt thời gian qua. Novaland Group với tiêu chí góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của người dân và kiến tạo cho 1 cộng đồng hạnh phúc và thinh vượng.

Hệ sinh thái của Nova cũng đáng để mọi người quan tâm với các sản phẩm BDS chính là: BDS đô thị, BDS đô thị du lịch và BDS công nghiệp.

  1. Thương hiệu Ecopark – CTY CP tập đoàn Ecopark

Thương hiệu Ecopark – CTY CP tập đoàn Ecopark
Thương hiệu Ecopark

Thành lập từ năm 2003, thương hiệu BDS Ecopark đã nhanh chóng đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực của mình. Ecopark cũng có những thành phố kiểu mẫu với đầy đủ các chức năng, với xu hướng bất động sản xanh.

Với giá cả hợp lý trong danh sách TOP 10 chủ đầu tư BDS uy tín, Ecopark hứa hẹn sẽ đem đến cho nhiều người có thể sở hữu nhà trong hiện tại và tương lai. Mục tiêu của thương hiệu ngoài BDS cũng là phát triển đa ngành về giáo dục, y tế, du lịch, công nghệ, nông nghiệp và giải trí…

  1. Thương hiệu Nam Long – CTY CP đầu tư Nam Long

Thương hiệu Nam Long – CTY CP đầu tư Nam Long
Thương hiệu Nam Long

Đứng ở vị trí thứ 4 là CTY CP đầu tư Nam Long với hơn 26 năm phát triển trong ngành. Cho tới nay, Nam Long vẫn là sự lựa chọn đáng lưu tâm để các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, với hàng loạt các loại hình nhà xu hướng, giúp người dân có thể dễ dàng lựa chọn với nhiều phân khúc sản phẩm.

  1. Thương hiệu Hưng Thịnh – CTY CP tập đoàn Hưng Thịnh

Thương hiệu Hưng Thịnh – CTY CP tập đoàn Hưng Thịnh
Thương hiệu Hưng Thịnh

Nằm ở TOP 5 chủ đầu tư BDS uy tín nhất trong năm 2021, CTY CP tập đoàn Hưng Thịnh cũng có rất nhiều những dự án BDS rộng khắp cả nước, và trọng yếu là TPHCM.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu BDS Hưng Thịnh đang cho thấy chỗ đứng ngày càng vững chắc trên thị trường tại Việt Nam, sẵn sàng cạnh tranh với những thương hiệu khác với những dòng sản phẩm nhà ở chất lượng cao, giá tốt.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua nhà chung cư

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo những thương hiệu còn lại trong TOP 10 chủ đầu tư BDS uy tín khác. Đây cũng là những chủ đầu tư có sự uy tín cao, giúp bạn an tâm và tin tưởng khi mua nhà. Đặc biệt, những loại hình nhà ở cũng có giá cực tốt và sự cạnh tranh cao trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng:

  • Thương hiệu BDS Đất Xanh – CTY CP tập đoàn Đất Xanh.
  • Thương hiệu BDS Phát Đạt – CTY CP phát triển BDS Phát Đạt.
  • Thương hiệu BDS Hà Đô – CTY CP tập đoàn Hà Đô.
  • Thương hiệu BDS Khang Điền – CTY CP đầu tư và KD nhà Khang Điền.
  • Thương hiệu BDS BIM Group – CTY TNHH tập đoàn BIM.

Xem ngay: Cách mua căn hộ dưới 1 tỷ

Tất cả các thương hiệu trong danh sách TOP 10 chủ đầu tư BDS trên đều là những thương hiệu đáng để mua nhà ở nhất trong năm nay và tương lai. Việc quyết định mua nhà sẽ còn phụ thuộc vào tiềm năng và sở thích của bạn hiện tại. Chúc các bạn có được lựa chọn đúng đắn, và cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn.