The Metrolines Vinhomes – Tinh hoa của dự án Vin Smart City

Sở hữu sự kết nối hoàn hảo giữa 3 tuyến metro trọng điểm – hệ thống giao thông công cộng – đường bộ huyết mạch, The Metrolines Vinhomes tại dự án Vinhomes SmartCity đang thực sự đem đến những điều tuyệt vời mới cho khu đô thị.

Là dự án duy nhất có được mà Vin SmartCity sở hữu, là điểm tọa lạc giữa “TAM GIÁC VÀNG” của metro giao cắt với các tuyến đường trọng điểm của phía tây Hà Nội. Dự án ngay lập tức tạo được tiếng vang và nâng tầm giá trị thực tế của các căn hộ tại đây một cách hoàn hảo.

The Metrolines Vinhomes dành giải thưởng APPA 2021

The Metrolines Vinhomes dành giải thưởng APPA 2021
Đẳng cấp tinh hoa

APPA là lễ trao giải thưởng của BDS châu Á – Thái Bình Dương, thuộc hệ thống giải thưởng danh giá quốc tế IPA. Và tại đây, Vinhomes SmartCity đã suất sắc sở hữu được 2 giải thưởng với: hạng mục dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và hạng mục dự án phát triển nhà ở bền vững nhất Việt Nam.

Trong buổi lễ, hội đồng giám khảo thực sự đánh giá rất cao The Metrolines Vinhomes Smart City bởi sự toàn diện mà hệ thống này đang sở hữu với sự thuận tiện, hiện đại, thông minh và thân thiện với môi trường.

Các chuyên gia cũng đánh giá rằng, với dự án có vị trí đắc địa, đặc biệt với The Metrolines, được quy hoạch rất bài bản sẽ là điểm đến tuyệt vời cho các cư dân hướng đến sự thuận tiện, linh hoạt, an toàn và hoàn hảo như các nước phát triển đang làm.

Thông tin cụ thể về Metro Vinhomes Smart City

Thông tin cụ thể về Metro Vinhomes Smart City
Trọng điểm của tam giác vàng

Nằm ngay giữa 3 tuyến metro số 5,6,7 là vị trí trọng yếu của thủ đô, 2 trạm dừng chân gần dự án tạo ra sự kết nối không giới hạn giữa tất cả các điểm đến. Bên cạnh đó The Metrolines Vinhomes còn có các tuyến đường Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long, Vành Đai 2 – 3 chạy qua.

Ở các nước phát triển trên thế giới, hệ thống metro đã hình thành và mang lại nhiều thành công trong các khu đô thị. Chúng mang lại một trong những kết nối giao thông chặt chẽ nhất, nâng cao khả năng phát triển đối với tất cả các lĩnh vực liên quan đến hệ thống đường sắt đô thị này.

Ở các thành phố lớn tại các nước Anh, Nhật Bản, Singapore… nơi sơ hữu các tuyến metro là nơi có mật độ cư dân sầm uất, đặc biệt giá trị về bất động sản tại đây cũng luôn có sự chênh lệch đáng kể, với việc cao hơn khoảng 6-25% so với các mặt bằng khác. Đây là lý do vì sao mà khách hàng nên sở hữu nhà tại Vinhomes Smart City sớm nhất có thể.

# Thời gian di chuyển nhanh chóng tại The Metrolines

Các bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các nơi trọng điểm của thủ đô với thời gian nhanh nhất: 7 phút tới trung tâm hội nghị quốc gia, 10 phút tới SVĐ Mỹ Đình, 6 phút tới The Manor, 12 phút tới Keangnam,…

# Sở hữu những tinh hoa mà bất kỳ dự án BDS nào cũng muốn có

The Metrolines Vinhomes Smart City được thiết kế mang nhiều phong cách nổi bật và tinh hoa của những điều tuyệt vời nhất, với: The Sakura – mang đậm dấu ấn Nhật Bản; The Miami – tinh thần nhiệt đới sôi động của Mỹ và The Victoria – với một Hong Kong phồn hoa.

Sở hữu những tinh hoa mà bất kỳ dự án BDS nào cũng muốn có
Mang đầy đủ phong cách của các nước hiện đại

Nơi đây hứa hẹn sẽ tạo nên một “cộng đồng cư dân tinh hoa và tri thức” vững mạnh nhất đang suất hiện ngày càng đông đảo tại Việt Nam chúng ta. Một điểm đến mà chắc chắn mọi người đều mơ ước có được.

# Các tiện ích bao quanh The Metrolines Vinhomes

The Metroline được bao quanh bởi vô vàn tiện ích, đầy đủ cho mọi lứa tuổi và sẵn sàng hòa nhịp cùng các gia đình trẻ hay một đại gia đình gồm nhiều thế hệ, với:

  • 3 bể bơi nội khu (đặc biệt với bể bơi 4 mùa).
  • Sân chơi trẻ em.
  • Sân chơi vận động liên hoàn với đầy đủ các loại hình thể thao.
  • Vườn cờ, vườn dưỡng sinh.
  • Đường dạo sinh thái, hồ cảnh quan.

Hiện tại, các khu nhà ở của The Metrolines Vinhomes đã và đang được hoàn thành, với nhiều dự án đang có được mức giá rất hấp dẫn và đang dần tăng giá trị của mình theo từng ngày. Nếu các bạn muốn trở thành cư dân của điểm đến hấp dẫn này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin nhất.