Tặng Voucher mua nhà Vinhomes lên tới 200 triệu đồng để mua VinFast

Tặng Voucher mua nhà Vinhomes đê mua xe VinFast

Kể từ ngày 19/02/2020, Vinhomes triển khai chương trình ưu đãi “Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa” – tặng Voucher mua nhà Vinhomes để mua VinFast trị giá lên tới 200 triệu đồng. Đây là chương trình tri ân đặc biệt nhằm khẳng định những ưu đãi riêng mà chỉ Vingroup mới có.

Cụ thể, tất cả những khách hàng mua các sản phẩm nhà của Vinhomes đều sẽ được tặng voucher mua xe VinFast tương ứng:

  • Nhà có giá trị < 2 tỷ, sẽ được tặng voucher trị giá 70 triệu đồng (chỉ áp dụng khi mua xe VinFast Fadil).
  • Nhà có giá trị từ 2 – 3 tỷ, sẽ được tặng voucher trị giá 150 triệu đồng (chỉ áp dụng khi mua xe VinFast Lux A2.0).
  • Nhà có giá trị > 3 tỷ, sẽ được tặng voucher 200 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0).
Ưu đãi nhà sang xe xịn khi đến với Vinhomes
Ưu đãi dành cho cả 3 dòng xe

Đồng thời, tất cả các cư dân tại Vinhomes đều được miễn phí gửi xe hàng tháng (tới hết tháng 12/2022), tối đa cho 2 xe máy và 1 ô tô VinFast. Các khách hàng khác sở hữu xe VinFast sẽ được miễn phí gửi xe tại hệ thống Vincom, Vinhomes… trên toàn quốc với thời gian tối đa 6 tiếng/lần gửi (không gửi qua đêm) trong ưu đãi tặng Voucher mua nhà Vinhomes.

Ưu đãi nhà sang xe xịn khi đến với Vinhomes

Đặc biệt, khi khách hàng đồng thời mua cả “nhà Vinhomes – ô tô VinFast” sẽ được hỗ trợ tài chính ưu việt với thời hạn lên đến 35 năm.

Chương trình ưu đãi “Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa” là chương trình có quy mô chưa từng có tại Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu nhà sang – xe xịn mang thương hiệu của Việt Nam.

Đồng thời, đây cũng là sự tri ân tặng Voucher mua nhà Vinhomes của Vingroup, tới những khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ Vinhomes trên hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Vinhomes đang là thương hiệu BĐS hàng đầu tại Việt Nam
Đại đô thị Vinhomes

Ở thời điểm hiện tai, Vinhomes đang là thương hiệu BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Với đầy đủ các sản phẩm căn hộ như nhà ở biệt thự, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp… ở các dự án có vị trí đắc địa tại nhiều tỉnh thành phố trên toàn quốc như: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Symphony (Hà Nội), Vinhomes Grand Park (HCM); Vinhomes Star City (Thanh Hoá)… sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với các yêu cầu về kinh tế, vị trí…

Trong các khu đại đô thị trên, nôi bật nhất là 3 Đại đô thị:

  • Vinhomes Ocean Park – Thành phố biển hồ giữa lòng Hà Nội.
  • Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế.
  • Vinhomes Grand Park – thành phố thông minh công viên; tiên phong kiến tạo mô hình Đại đô thị thông minh đầu tiên trên cả nước.

Trong năm 2020, ba khu Đại đô thị thông minh của Vinhomes sẽ tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm căn hộ là Vinhomes Sapphire – Ruby – Diamond, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Với mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, mang tới một môi trường sống văn minh, hiện đại và đẳng cấp, chương trình ưu đãi tặng Voucher mua nhà Vinhomes “Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa” tiếp tục khẳng định đặc quyền vượt trội, ưu tiên trải nghiệm các sản phẩm mới trong hệ sinh thái của Vingroup dành cho các khách hàng mua nhà Vinhomes.

Tặng Voucher mua nhà Vinhomes đê mua xe VinFast

Tặng Voucher mua nhà Vinhomes đê mua xe VinFast
3 dòng xe ô tô VinFast

VinFast Lux A2.0 là mẫu sedan 5 chỗ, xe được trang bị khối động cơ dung tích 2.0L với hai tùy chọn về công suất là 174 hoặc 228 HP, tương ứng momen xoắn cực đại là 300 và 350 Nm. Đi cùng với đó là hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Lux A2.0 bản tiêu chuẩn tới nâng cao có giá lần lượt là 881.695.000vnđ, 948.575.000vnđ và 1.074.450.000vnđ.

VinFast Lux SA2.0 là mẫu SUV 7 chỗ, được trang bị khối động cơ I4 dung tích 2.0L, sản sinh công suất cực đại 228 HP và 350 Nm momen xoắn cực đại. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau hoặc dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Lux SA2.0 bản tiêu chuẩn  tới nâng cao hiện có giá lần lượt là 1.242.554.900vnđ, 1.344.497.400vnđ và 1.512.533.400vnđ.

VinFast Fadil là mẫu xe cỡ nhỏ 5 chỗ, được trang bị động cơ 1.4L, sản sinh công suất tối đa 98 HP và 128 Nm momen xoắn cực đại. Xe sử dụng hộp số vô cấp cùng hệ dẫn động cầu trước. Fadil bản tiêu chuẩn tới nâng cao có giá là 336.500.000vnđ, 363.100.000vnđ và 395.100.000vnđ.

Nhận ưu đãi tặng Voucher mua nhà Vinhomes đê mua xe VinFast, với giá tốt nhất, nhiều quà tặng nhất, liên hệ ngay với chúng tôi.

Form liên hệ