Mua Vinhomes trực tuyến – an toàn trong mùa dịch và ưu đãi lớn

Bắt đầu kích hoạt gói mua Vinhomes trực tuyến từ ngày 9/4/2020, để hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn nhà online trong thời gian dịch. Với phương châm “Stay home – Buy home”, chúng tôi luôn hy vọng khách hàng có thể sở hữu những căn hộ một cách an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Mua Vinhomes trực tuyến – Sở hữu nhà an toàn trong mùa dịch
Chương trình mua nhà Vinhomes Online được ra mắt

Là dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ở mảng bất động sản, Vinhomes trực tuyến đã và đang mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, tiên phong trong văn hóa kinh doanh minh bạch, văn minh cho thị trường bất động sản nội địa.

Cũng tại đây, tất cả những chính sách bán hàng ưu đãi, hay những khuyến mãi đều được hỗ trợ đầy đủ. Khách hàng chỉ việc thao tác: Đăng ký/đăng nhập – tìm kiếm căn hộ – lựa chọn nhà phù hợp (diện tích, vị trí, chi phí) – đặt cọc/đặt mua là đã có thể hoàn tất các thủ tục cần thiết. Nếu quý khách vẫn gặp khó khăn thì có thể liên hệ với tổng đài 24/24:

Hotline: 0988 550 158

Mua nhà Vinhomes trực tuyến văn minh và năng động
Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm hỗ trợ

Mua Vinhomes trực tuyến văn minh và năng động

Đón đầu xu thế người tiêu dùng, việc mua nhà Vinhomes Online là một hình thức vô cùng văn minh với sự công khai minh bạch nhất, và cũng thể hiện được sự năng động của người mua khi có thể cho mình thêm nhiều giải pháp sở hữu nhà đơn giản mà lại có độ bao quát dự án cao nhất.

Vinhomes Online chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong bối cảnh dịch covid vẫn tiếp tục gây ảnh hưởng đến toàn dân. Và sự ưu việt này sẽ nâng cao tính trải nghiệm, mở rộng cho khách hàng ở xa về cơ hội tiếp cận dịch vụ, đặc biệt là những nhà đầu tư và người trẻ bận rộn.

Những ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes trực tuyến

Những ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes trực tuyến
Rất nhiều ưu đãi khi khách hàng mua online

Đê khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ trực tuyến này, hiện tại Vinhomes cũng đã ban hành các chính sách rất ưu đãi và có lợi dành riêng cho đối tượng khách hàng này.

“Mua nhà từ xa, giảm giá trực tiếp” sẽ là phương châm tiếp theo mà Vinhomes, 600 giao dịch mua Vinhomes trực tuyến đầu tiên sẽ nhận được giá giảm từ 10-70 triệu đồng, áp dụng cho các dự án Vinhomes Smart CityOcean Park và Symphony.

Ngoài ra, các thành viên cũng có cơ hội trúng 1/688 giải thưởng có giá trị từ 1-10 triệu, đồng thời tham gia bốc thăm trúng thưởng trị giá 1 tỷ đồng với chương trình CĂN NHÀ HẠNH PHÚC, và cơ hội bốc thăm tiếp với tổng trị giá giải thưởng tới 6 tỷ.

Những ưu đãi kèm theo khác
Chương trình mua nhà online với ưu đãi cực lớn

# Những ưu đãi kèm theo khác

Khách hàng chỉ cần phải trả 15% giá trị căn nhà là đã có thể sở hữu chúng (chương trình áp dụng có điều kiện), giá trị còn lại được chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ cho khoản lãi suất 0%. Có nghĩa khách hàng chỉ cần trả trước 222 triệu đồng để có nhà ở và sẽ có 3 năm mua nhà không lãi suất.

Thêm nữa, khách hàng cũng có thể trúng thêm các gói quà tặng nội thất/ tân gia theo từng loại căn hộ trong chương trình “về nhà sớm, nhận quà sang”. Gói này sẽ có giá trị lên tới 9% giá bán căn nhà mà bạn mua. Đồng thời sẽ không thể thiếu Voucher mua ô tô VinFast…

Và còn nhiều ưu đãi khác trong từng thời điểm mua Vinhomes trực tuyến, khách hàng có thể truy cập trực tiếp trang chủ để mua nhà, hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để nhận hỗ trợ và giải đáp chính xác nhất.

Xem thêm: Chương trình tổ ấm an vui Vinhomes dành cho người thuê nhà.