Hệ thống giáo dục trường Vinschool: Học phí và chất lượng giáo dục

Hệ thống giáo dục trường Vinschool: Học phí và chất lượng giáo dục

Trường Vinschool là hệ thống giáo dục do Tập đoàn Vingroup đầu tư. Hệ thống được đầu tư liên cấp, từ bậc mầm non cho đến Đại học. Với mục tiêu xây dựng nên một môi trường học tập đạt tầm quốc tế ngay tại Việt Nam bao quanh Vinhomes, qua đó bồi dưỡng và phát triển ra những nhân tài ở mọi lứa tuổi trên mọi miền tổ quốc.

Vinschool không chỉ được tư đầy đủ về cơ sở vật chất hạ tầng, mà Vingroup còn đặc biệt đầu tư vào việc tuyển chọn những giáo viên chất lượng, đủ tầm và đủ tâm để có thể xây dựng và phát triển các môn học, kỹ năng, thể chất và đạo đức nhằm tạo dựng nên một thế hệ mầm non tinh hoa, văn mình, năng động và kế thừa được những phẩm chất giá trị truyền thống tốt đẹp.

  1. Tổng quan về trường Vinschool

Tổng quan về trường Vinschool
Chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế

Nếu như các trường học truyền thống thường chỉ tập trung chủ yếu vào truyền dạy kiến thức của các môn học, thì Vinschool đã thể hiện được sự khác biệt của mình khi thiết kế và kết hợp các môn học kể cả về kiến thức, giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng, giáo dục phẩm chất. Các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu… được chú trọng không kém với các môn tự nhiên và xã hội.

Bên cạnh đó, Vinschool cũng là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình dạy học của Việt Nam vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

# Tầm nhìn

Mục tiêu tầm nhìn của Vinschool là trở thành một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu của Việt Nam xứng tầm quốc tế.

# Sứ mệnh

Trường Vinschool với sứ mệnh ươm mầm tinh hoa giới trẻ Việt, đào tạo các mầm non đất nước trở thành những công dân có trách nhiệm, hoài bão, sở hữu đầy đủ các phẩm chất và năng lực để tạo dựng một cuộc sống thành công và hạnh phúc, qua đó góp phần tích cực trong công cuộc đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập quốc tế.

# Xứng tầm quốc tế

Được thành lập từ năm 2013 cho tới nay, sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, Vinschool đã trở thành một trong những hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam.

Hiện nay, Vinschool có tới 35 cơ sở trên toàn quốc, tập trung chủ yếu tại Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng với trên 30.000 học sinh. Đặc biệt, trường Vinschool luôn khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu trong công cuộc đổi mới chương trình đào tạo trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam.

Vinschool là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

  1. Học phí Vinschool trong 1 năm là bao nhiêu?

Học phí Vinschool trong 1 năm là bao nhiêu?
Tham khảo mức học phí tại các cấp học

Là một môi trường học lý tưởng, vậy học phí ở Vinschool cũng ở mức khá cao. Đối với cư dân tại Vinhomes, bạn có thể tham khảo mức học phí kỹ nhất, để con em có thể theo học tốt với nhiều ưu điểm mà trường mang lại. Cụ thể học phí trường Vinschool như sau:

  • Mức học phí cấp tiểu học Vinschool là: 58 triệu đồng/ năm.
  • Mức học phí cấp THCS Vinschool là: 67 triệu đồng/ năm.
  • Mức học phí cấp THPT Vinschool là: 77 triệu đồng/ năm.
  • Mức học phí vinschool mầm non là: 57.5 triệu đồng/ năm.
học phí ở Vinschool
Bảng học phí chi tiết

Đây là mức phí giao động mà các bạn có thể tham khảo, bởi trường Vinschool học phí có thể thay đổi theo từng giai đoạn kèm với những phát sinh riêng, và khi đăng ký cho con em học tại đây, các bạn sẽ được tư vấn chi tiết để hiểu rõ hơn về chúng.

  1. Chất lượng dạy học tại trường Vinschool

Học sinh tại Vinschool không chỉ được trang bị Kiến thức cơ bản truyền thống, mà bên cạnh đó còn được trang bị cả Kỹ năng học tập, khả năng Tư duy, Lãnh đạo, đồng thời đáp ứng được cả Phẩm chất tốt đẹp và Thái độ văn minh. Tất cả tạo nên những công dân đưa Việt Nam ngày càng phát triển trong tương lai.

Nhằm thực hiện sứ mệnh là ngôi trường đào tạo ra những tinh hoa, năm 2018, Vinschool đã thành lập nên Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng – Gifted and Talented Education (GATE) Center.

Chất lượng dạy học tại trường Vinschool
Môi trường học tập chất lượng cao nhất

GATE Center cung cấp cho mỗi học sinh tài năng một chương trình giáo dục riêng biệt, ở trong một môi trường lý tưởng nhất. Qua đó giúp các em phát triển tối đa tài năng của mình. Đặc biệt các chương trình tại trường Vinschool đều được Tập đoàn Vingroup tài trợ 100% cho học sinh.

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của hệ thống giáo dục Vinschool, các giáo viên tại đây đều được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa kỳ và các chương trình môn học theo chuẩn chương trình phổ thông quốc tế Cambridge.

  1. Vinschool – nơi ươm mầm những tài năng trẻ

Cho tới này, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục nhà nước Việt Nam cấp bằng khen về những đổi mới trong giáo dục, và đây cũng là trường duy nhất tại Việt Nam vinh hạnh có được vinh dự này.

Vinschool – nơi ươm mầm những tài năng trẻ
Là nơi ươm mầm những tài năng

Học sinh tại Vinschool cũng liên tục dành được rất nhiều giải thưởng cao quý trong nước, quốc tế, hay giành được các gói học bổng giá trị cao của những trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

Với cương vị là ngôi trường tiên phong, dẫn dắt xu hướng đổi mới của nền giáo dục Việt Nam, Vinschool đang từng bước chuẩn bị đầy đủ các yếu tố để đào tạo thế hệ mầm non nước nhà ngày càng phát triển trong tương lai.

Qua quá trình học tập và rèn luyện nhằm phát triển tối đa các năng lượng của bản thân, giáo dục toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thái độ và cả thể lực, trường Vinschool tự tin rằng các thế hệ tiếp theo do trường đào tạo sẽ thành công và cống hiến một phần sức lực để đưa Việt Nam vang danh thế giới.

Xem thêm:
Ưu đãi mua nhà Vinhomes
Các dự án Vinhomes