Tận hưởng cuộc sống đậm chất Mỹ tại TheMiami Vinhomes ra sao?

Trải nghiệm 365 ngày cho cuộc sống đậm chất Mỹ tại TheMiami

Tận hưởng cuộc sống đậm chất Mỹ tại TheMiami với 365 ngày hoàn hảo là mục tiêu mà Vinhomes hướng đến tại Phân Khu này, khi sở hữu hàng loạt những tiện ích/ tiện nghi đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được.

Trải nghiệm 365 ngày cho cuộc sống đậm chất Mỹ tại TheMiami

Khi mới trở về nước từ Mỹ, Anh Cường chuyên gia trong lĩnh vực IT cho biết “thật khó để tìm được một căn hộ ưng ý, khi đã quen với cuộc sống tiện nghi trước đó”. Mong muốn bắt nhịp nhanh với cuộc sống trước đây, ngay từ khi về nước anh Cường đã nhanh chóng để bắt tay vào việc tìm nhà là đầu tiên.

Trải nghiệm 365 ngày cho cuộc sống đậm chất Mỹ tại TheMiami
Tận hưởng cuộc sống đậm chất Mỹ tại TheMiami

Anh ưu tiên cho việc tìm kiếm những căn hộ có lối thiết kế theo phong cách Mỹ và quy mô, và khi thấy phân khu Themiami được xây dựng theo đúng chất Mỹ, thì anh và cả nhà đã chọn ngay nơi này là chốn định cư cho cả gia đình với căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City.

Ngày nay, có rất nhiều người giống anh Cường đang có ý định từ nước ngoài về Việt Nam sinh sống và làm việc. Với lối sống và phong cách phóng khoáng đã quen ở những nước phát triển, thì việc lựa chọn những căn nhà như ở Themiami là rất phù hợp, từ cơ sở vật chất, lối sống, đến kinh phí đầu tư.

Theo ông Việt là người trong nghề BDS lâu năm ở Hà Nội, thì chỉ có những nhà đầu tư lớn về BDS như Vinhomes, với lợi thế là vốn quỹ lớn cũng như quy trình làm việc hệ thống sâu sắc và thấu hiểu, mới có thể kiến tạo nên những môi trường sống đáp ứng đầy đủ mọi như cầu theo chất Mỹ ở Việt Nam.

Kiến tạo không gian sống lý tưởng cho những khách hàng có lối sống hiện đại

Với cảm hứng từ những “thiên đường nghỉ dưỡng” Miami (Mỹ), tại The Miami là là một cuộc sống hoàn hảo, là định nghĩa chuẩn toàn diện cho hệ sinh thái sống. Những gì mà cư dân tại đây tận hưởng không chỉ là sự tiện nghi với tiêu chuẩn cao nhất, mà còn mang đến sự tín nhiệm toàn vẹn.

Sở hữu những cảnh quan và tiện ích mang phong cách Mỹ: Resort nhiệt đới, công viên nội khu, hồ bơi ngoài trời… với quy mô rộng lớn, được bao quanh bởi những đồi cọ và cây chà là đặc trưng của một thành phố biển hấp dẫn nhất thế giới.

Tận hưởng cuộc sống đậm chất Mỹ tại TheMiami Vinhomes ra sao?
Tất cả những ngày tại Themiami là những ngày nghỉ dưỡng

TheMiami là một thiên đường sống đúng nghĩa giữa lòng Thủ Đô, mang trên mình đầy đủ các hương vị sống tận hưởng khác nữa, như: vườn nước cảnh quan, sân thể thao liên hoàn đa dạng bộ môn, vườn BBQ thoáng đãng, giúp cho đại gia đình của bạn “tận hưởng 365 ngày đậm chất Mỹ ngay tại nhà”.

Hệ thống sinh thái bao quanh Themiami

Hàng loạt hệ thống sinh thái bao quanh – bạn sẽ không còn phải lo lắng khi xung quanh bạn là đầy đủ các: Hệ thống mua sắm Vincomhệ thống giáo dục Vinschoolhệ thống bệnh viện Vinmec… được vận hành bởi chính Vinhomes. Đây cũng là điểm nhấn mạnh mẽ nhất, để cư dân có thể quyết định đưa ra lựa chọn nhà ở tại đây, điều mà chỉ có tại Vinhomes có được.

Hệ thống sinh thái bao quanh Themiami
Kiến tạo cuộc sống cho gia đình bạn ngay hôm nay với Themiami

Kiến tạo một không gian sống chuẩn Mỹ – mang đến cho những khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống đậm chất Mỹ là mục tiêu mà Themiami đã và đang làm được. Hiện tại có rất nhiều cư dân nước ngoài đang chọn nơi đây là điểm đến cuối cùng cho tổ ấm của mình tại Việt Nam.

Nếu bạn đang muốn Tận hưởng cuộc sống đậm chất Mỹ tại TheMiami Vinhomes, hay muốn tham quan thực tế nơi đây như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận đầy đủ các thông tin về: báo giá, thông tin chung, ưu đãi và lịch xem nhà tối ưu nhất.

Xem thêm:
Nhà Vinhomes The Miami – Đón đầu xu thế mới sau tác động của Covid-19
Mở bán Tòa GS1 The Miami | Chi tiết về giá bán và các hạng mục