Có nên đầu tư Shop VinWonders – Bãi Dài Phú Quốc

Nằm ngay giữa trung tâm của Phú Quốc United Center, Shop VinWonders dự đoán sẽ là một hạng mục hấp dẫn của thị trường bất động sản nước ta. Không chỉ chứa đựng nhiều tiềm năng sinh lời, Shop VinWonders còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhà đầu tư. Vậy Shop VinWonders có gì hấp dẫn và có nên đầu tư Shop VinWonders – Bãi Dài Phú Quốc hay không và nên đầu tư vào các sản phẩm gì. Cùng The Vinhome giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Có nên đầu tư Shop VinWonders Phú Quốc
Có nên đầu tư Shop VinWonders – Bãi Dài Phú Quốc

Nên đầu tư gì tại Shop VinWonders Phú Quốc để sinh lời

Để giúp cho các dãy Shop VinWonder được vận hành một cách hiệu quả, chủ đầu tư đã tiến hành quy hoạch các shop thành 3 nhóm hàng lớn là:

 • Kinh doanh ẩm thực
 • Kinh doanh thời trang
 • Ngành nghề kinh doanh khác như: mẹ và bé, tiện ích, lưu niệm, dịch vụ, đặc sản…

Shop VinWonder Phú Quốc đem đến nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư nhờ chức năng kinh doanh hiệu quả của mình. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp khi sở hữu mặt bằng Shop VinWonder Phú Quốc như:

 • Tự buôn bán kinh doanh
 • Chuyển nhượng lại shop
 • Cho thuê cửa hàng…

Dù bạn lựa chọn phương thức kinh doanh nào thì đều có khả năng sinh lợi cao. Do đó, việc có nên đầu tư Shop VinWonders – Bãi Dài Phú Quốc hay không thì không cần phải cân nhắc nữa. Tuy nhiên, muốn đảm bảo phương thức bạn lựa chọn đem về nguồn lợi nhuận cao nhất thì các nhà đầu tư cần lưu ý:

 • Xác định được mục đích của các Shop VinWonder là đáp ứng được nhu cầu của du khách như: vui chơi giải trí, mua sắm, khám phá, trải nghiệm… Căn cứ vào đó để lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ cho phù hợp.
 • Nắm được bản chất vận hành các Shop VinWonder tại Phú Quốc
 • Biết rõ lợi thế của Shop VinWonder Phú Quốc để phát huy mở mức tốt nhất.
VinWonder Phú Quốc - đáp án thỏa mọi bài toán đầu tư
Shop VinWonder Phú Quốc – đáp án thỏa mọi bài toán đầu tư

Có nên đầu tư Shop VinWonders – Bãi Dài Phú Quốc

Có nên đầu tư vào Shop VinWonders Phú Quốc để sinh lời là điều mà nhiều đơn vị bất động sản đã khẳng định. Bởi lẽ ở Shop VinWonders – Bãi Dài Phú Quốc có quá nhiều ưu điểm như:

Vị trí tọa lạc vô cùng lý tưởng cho việc đầu tư

Shop VinWonders – Bãi Dài Phú Quốc sở hữu một vị trí vô cùng lý tưởng đó là nằm ngay cửa ngõ công viên VinWonders và đô thị nghỉ dưỡng Vinpearl bậc nhất Phú Quốc. Nhờ đó mà giúp các shop có khả năng tiếp cận khách du lịch cao.

Không những thế, Shop VinWonders còn nằm ngay tâm điểm giao thương bậc nhất tại Phú Quốc. Điều đó giúp cho các shop có cơ hội để phát triển thương mại nhanh chóng.

Hoạt động giao thông và khả năng kết nối tại các Shop VinWonder Phú Quốc là rất lớn. Bởi lẽ từ các shop đến Ga cáp treo An Thới và sân bay Phú Quốc chỉ mất tầm 20 đến 30 phút.

Vị trí tọa lạc Shop VinWonders Phú Quốc lý tưởng cho đầu tư
Vị trí tọa lạc Shop VinWonders Phú Quốc rất lý tưởng cho việc đầu tư

Có nên đầu tư Shop VinWonders Phú Quốc, nơi có tiềm năng kinh doanh hấp dẫn

Phú Quốc là địa điểm du lịch với nhiều dịch vụ hấp dẫn mà các thành phố như Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu… không có được. Do đó, hằng năm lượng khách du lịch đến với Đảo Ngọc rất đông, lên đến hàng triệu lượt khách/ngày.

Do đó, việc đầu tư vào Shop VinWonders là điều vô cùng sáng suốt. Bạn có thể sử dụng các Shop VinWonders để kinh doanh các loại hình khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Shop VinWonders Phú Quốc - một trong 4 trụ cột Phú Quốc
Shop VinWonders Phú Quốc – một trong 4 trụ cột tại Phú Quốc

Vô vàn tiện ích hấp dẫn

Với diện tích khủng lên đến 52 ha, Shop VinWonders Phú Quốc hội tu vô vàn tiện ích hấp dẫn như:

 • Cung điện Hải Dương – Cung điện lớn nhất Việt Nam và thuộc top 5 cung điện bậc nhất thế giới.
 • Show diễn The Once của nhà tổ chức hàng đầu thế giới Quantum. Đây là show diễn đặc sắc chưa từng có tại Việt Nam và hoành tráng nhất châu Á.
 • Đường trượt nước dài nhất Việt Nam với độ dài lên đến 175m và vòng xoáy cực khủng
 • Đường tàu lượn với tốc độ siêu nhanh, 110km/h
 • Các trò chơi hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: rạp phim bay, tương tác trong nhà tối, đường trượt khô trong bóng tối, đường trượt khô với độ cao 15m…

Những tiện ích này sẽ đem về cho VinWonders Phú Quốc lượng du khách đông đảo. Từ đó, tạo điều kiện cho hoạt động đầu tư kinh doanh tại shop VinWonders phát triển mạnh và đem lại lợi nhuận tăng trưởng Shop VinWonders hấp dẫn.

Show diễn The Once bậc nhất châu Á
Show diễn The Once hoành tráng bậc nhất châu Á

Nhiều chính sách hấp dẫn khi đầu tư

Để giúp cho nhà đầu tư giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính, tập đoàn Vingroup đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

 • Đảm bảo lợi nhuận đầu tư cho các shop ít nhất là 5%/năm đối với 2 năm đầu tiên
 • Hỗ trợ vay vốn 70% với thời gian dài. Nếu khách hàng không có nhu cầu hỗ trợ vay vốn sẽ được chiết khấu 10%.
 • Khách hàng thanh toán sớm sẽ nhận được chiết khấu 8% trên thời gian và số tiền thanh toán trước thời hạn.
 • Tặng voucher mua xe VinFast 200 triệu đồng
 • Tặng voucher trải nghiệm tại VinWonder Phú Quốc và Safari Phú Quốc…
Đầu tư vào Shop VinWonder Phú Quốc với nhiều ưu đãi
Đầu tư vào Shop VinWonder Phú Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Có nên đầu tư Shop VinWonders Phú Quốc với giá cả hợp lý

Giá bán Shop VinWonder Phú Quốc sẽ tùy thuộc diện tích và vị trí của các shop. Thông thường các Shop tại VinWonder Phú Quốc đều sở hữu 2 mặt tiền, có căn lên đến 3 mặt tiền. Do đó mức chắc chắn sẽ khác nhau.

Giá bán Shop VinWonder Phú Quốc sẽ giao động trong khoảng từ . Bạn có thể liên hệ với The Vinhome theo số hotline 0988 550 158 để biết chính xác về căn shop mà bạn đang có ý định đầu tư.

Với những lợi ích thiết thực trên thì chắc hẳn bạn đã biết được có nên đầu tư shop VinWonders – Bãi Dài Phú Quốc không hay rồi đúng không. Hãy trở thành một nhà đầu tư sáng suốt với nhiều dự án hấp dẫn như Vinhomes Time City Park Hill tại Vinhomes nhé.