Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes: Tổng quan và giá bán niêm yết

Căn hộ 3 phòng ngủ (PN) là loại nhà ở rộng rãi và vô cùng tiện nghi, phù hợp cho những đại gia đình hoặc những gia đình có kinh tế cao muốn tận hưởng những không gian riêng tư nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình.

So với căn hộ 1PN, 2PN thì căn hộ 3PN thực sự quá vượt trội về diện tích, thiết kế, tiện ích và các giá trị sử dụng lâu dài của chúng. Vậy, căn hộ có 3 phòng ngủ tại TheVinhomes được thiết kế như thế nào, chúng bao gồm những gì, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

Tổng quan về căn hộ 3 phòng ngủ của Vinhomes

Tổng quan về căn hộ 3 phòng ngủ của Vinhomes
Mặt cắt của căn hộ 3PN

Tại Vinhomes luôn nóng với các căn hộ có 3 phòng ngủ, mỗi khi ra mắt, các loại căn hộ này luôn được nhiều gia đình đặt cọc ngay từ trước, để có thể có được cho mình những mặt bằng đẹp và nhiều lợi ích liên quan.

# Diện tích nhà 3 phòng ngủ

Đối với loại nhà 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 75m2 tới hơn 130m2 tùy vào từng dự án sẽ có những diện tích khác nhau. Trong căn hộ 3 phòng ngủ này sẽ bao gồm nhiều phòng tiện ích, được phân chia thành nhiều chức năng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của chủ căn:

 • 1 phòng khách
 • 3 phòng ngủ
 • 2 đến 3 Toilet
 • 2 loga

Xu hướng của ngày nay là loại căn hộ 3PN, vì vậy mà Vinhomes luôn đầu tư mạnh tay vào các dự án này, để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cư dân của mình. Chúng sẽ tối ưu tối đa diện tích để tối ưu chi phí giảm sâu nhất theo m2. Đây cũng là điểm khác biệt mà Vinhomes đã mang lại, sẽ nổi trội hoàn toàn so với các dự án còn lại.

Các bạn có thể tham khảo:

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ

# Ưu điểm đặc biệt của căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes

Ưu điểm đặc biệt của căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes
Loại nhà được ưu tiên có vị trí đẹp nhất

Ngoài những ưu điểm từ những tiện ích sinh thái bao quanh từ sinh hoạt, học tập, làm việc, vui chơi, giải trí, thể thao, hưởng thụ… thì loại nhà 3PN này sẽ được Vinhomes sắp xếp hoàn hảo với:

 • Thiết kế ấn tượng, thông minh và tỉ mỉ. Phòng khách và phòng bếp với lối thiết kế mở hiện đại nối liền nhau, giúp tăng diện tích tối đa để các thành viên trong gia đình có thể đoàn tụ và kết nối với nhau trong tất cả thời điểm.
 • Hưởng trọn bầu không khí sinh hoạt lý tưởng.
 • Vị trí cực đẹp ở các góc tòa nhà.
 • Các mặt thông thoáng với các tầm View ấn tượng từ các ban công.
 • Đối với Logia, các bạn còn có thể dùng làm một căn phòng đa năng với nơi để đồ, điều hòa, máy giặt,… đảm bảo tính thẩm mỹ và gọn gàng cho toàn bộ căn nhà.

Tất cả sẽ tạo nên một sự thông thoáng, thư giãn một cách tự nhiên nhất. Điều này tạo nên giá trị sống thực sự đắt giá, đúng với tầm đầu tư đặc biệt này của Vinhomes.

# Căn hộ có 3 phòng ngủ phù hợp với ai?

Với truyền thống tốt đẹp “tam đại đồng đường” nhiều thế hệ sống chung với nhau trong 1 tổ ấm. Nên Vinhomes đã dành đặc biệt loại nhà ở này để dành cho những khách hàng có 1 gia đình đa thế hệ, với sự rộng rãi và thoải mái cho mọi thành viên.

Đặc biệt hiện nay cũng có những gia đình nhỏ nhưng nhiều thành viên từ 4-5 người, và muốn có nhiều thêm không gian ngủ riêng tư. Và thực tế cho thấy, đây cũng là khách hàng đang sở hữu căn hộ 3PN nhiều nhất tại Vinhomes.

Đối với các nhà đầu tư, thì đây càng là cơ hội để bạn có thể sở hữu chúng và cho thuê lại với mức giá tốt. Đặc biệt khi mà các chủ cho thuê cũng được Vinhomes hỗ trợ giá tối đa ở một số dự án của mình.

Căn hộ có 3 phòng ngủ phù hợp với ai?
Nội thất được thiết kế khoa học và hiện đại

#Giá căn hộ 3 phòng ngủ tham khảo

Vì có nhiều loại diện tích khác nhau, vị trí khác nhau, cũng như từng hệ thống tiện ích sinh thái bao quanh, nên chúng sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo giá loại căn hộ 3 phòng ngủ tại các dự án khác nhau của Vinhomes tại chủ đầu tư. Và theo thông tin chính thức thì chúng sẽ rơi vào tầm giá từ 2.8 tỷ tới 4 tỷ.

Căn hộ 3 PN có khả năng sinh lời cho người đầu tư?

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes: Tổng quan và giá bán niêm yết
Là loại căn hộ được săn đón rất nhiều

Không chỉ sinh lời, mà chúng còn có khả năng sinh lời bền vững theo những đánh giá của các chuyên gia nhiều năm trong BDS về loại hình nhà ở 3PN này. Và dưới đây là những lý do mà bạn nên đầu tư vào chúng:

 • Với số lượng 3 phòng ngủ rất hiếm trên 1 sàn, nên lợi nhuận cho thuê tốt và có tính thanh khoản cực cao.
 • Với diện tích, các lợi ích đi kèm và đa dạng đối tượng khách hàng, đây chắc chắn là loại nhà ở có lượng khách thuê cực lớn.
 • Đặc biệt với chủ đầu tư là Vinhomes đã có uy tín cực lớn trong hệ thống VinGroup, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển bền vững và giảm mức rủi ro tới mức tối đa.

Đối với khách muốn thuê nhà, các bạn có thể tham khảo: Thuê nhà Vinhomes thông minh.

Vậy nếu bạn đã muốn mua căn hộ 3 phòng ngủ của Vinhomes mà còn những thắc mắc về những vấn đề liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ngay tư vấn chi tiết nhất từ chủ đầu tư.