Căn hộ 2PN+1 Vinhomes là gì? Ai nên mua nhà 2 phòng ngủ này?

Căn hộ 2PN+1 Vinhomes là một trong những sản phẩm nhà ở có sức hút lớn đối với các gia đình trẻ hiện nay. Với sự rộng rãi, hiện đại và thiết kế thông minh, loại nhà 2 PN + 1 nhanh chóng được người mua và giới đầu tư săn đón ở bất kỳ một dự án BDS nào.

Để hiểu hơn về căn hộ này, dưới đây, các bạn hãy cùng Vinhomes tìm hiểu chi tiết về chúng, để xác định xem mình có nên sở hữu hay không.

Tìm hiểu Căn hộ 2PN+1 Vinhomes
Tìm hiểu căn hộ 2PN+1 của Vinhomes
  1. Căn hộ 2PN+1 Vinhomes là gì?

Được thiết kế theo lỗi kiến trúc hiện đại, mang bản sắc của Singapore. Căn hộ 2 PN + 1 mang đến cảm giác sang trọng và cao cấp với những điểm nhấn đặc biệt. Có 2 loại nhà ở 2PN+1 để các bạn có thể sở hữu, bao gồm:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 với diện tích 55 – 57 m2 (1 nhà vệ sinh)
  • Căn hộ 2 phòng ngủ + 2 với diện tích 62 – 65 m2 (2 nhà vệ sinh).
Căn hộ 2PN+1 Vinhomes là gì?
2 loại căn hộ để các bạn lựa chọn

Cụ thể, các nhà này sẽ bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 khu bếp, 1 hoặc 2 nhà vệ sinh (tùy chọn) và khu lô gia, ban công ,. . .

Điểm nhấn của các căn hộ 2PN+1 của Vinhomes đó là phòng ngủ và phòng khách đều có cửa sổ lớn và ban công hướng ánh sáng cực tốt. Ngoài ra, cách bố trí cũng rất linh hoạt để tạo nên một không gian nhà ở thoáng mát và rộng rãi nhất có thể.

  1. Giá căn hộ 2 PN + 1 là bao nhiêu?

Đối với giá thị trường, các loại căn hộ 2 phòng ngủ + 1 sẽ rơi vào khoảng từ 1.6 tỷ tới 2.5 tỷ, tùy theo vị trí, hướng, diện tích… đối với các căn hộ 2PN+1 của Vinhomes, sẽ có giá từ 1.7 tỷ tới 2 tỷ, kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi cực lớn mà chỉ có Vinhomes là đơn vị BDS có khuyến mãi lớn đến vậy.

Giá căn hộ 2 PN + 1 là bao nhiêu?
Giá nhà Vinhomes vẫn đang rất hấp dẫn

Người mua có thể được trả góp nhà Vinhomes với thời hạn vay lên tới 35 năm, miễn lãi 3 năm đầu, thẻ mua xe VinFast… và rất nhiều ưu đãi khác.

  1. Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 phù hợp với ai?

Vì có diện tích mặt bằng khá lớn với 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, toilet riêng biệt,… nên căn hộ 2PN+1 rất phù hợp cho gia đình có tới 5 người ở. Cụ thể:

  • Phù hợp với những cặp vợ chồng có 1 đến 2 con nhỏ, và đây cũng là phân khúc đã và đang mua nhà ở 2 PN + 1 nhiều nhất hiện nay.
  • Hộ gia đình có 2 đến 5 người ở chung, đây thường là thế hệ gia đình đã tích góp đủ số tiền để mua cho mình một căn hộ riêng biệt. Và chắc chắn chúng sẽ rất phù hợp để có một cuộc sống sinh hoạt thú vị.
  • Căn hộ cũng được giới đầu tư cho thuê nhà Vinhomes ưa chuộng, bởi lượng người thuê nhà ở 2 phòng ngủ + 1 cũng đang rất lớn.
Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 phù hợp với ai?
Căn hộ phù hợp với rất nhiều người
  1. Có nên mua căn hộ 2PN+1 trong thời điểm hiện tại?

Khi quyết định mua nhà ở, khách hàng cần xác định cho mình chính xác về mặt tài chính, cũng như những ưu đãi ở thời điểm hiện tại của chủ đầu tư để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn 2 phương án mua trả góp hoặc trả thẳng khi mua nhà 2PN+1 của Vinhomes. Bởi như đã nói, hiện tại các loại nhà ở của Vinhomes đang có rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt hơn nữa, nhiều dự án đang trong giai đoạn 1 mở bán, nên giá rất tốt, bạn có thể lựa chọn được cho mình 1 căn hộ phù hợp với vị trí và hướng tốt nhất.

Có nên mua căn hộ 2PN+1 trong thời điểm hiện tại?
Nhà ở thông minh cho mọi người

Các bạn có thể tham khảo thêm: Căn hộ 1 PN + 1 Vinhomes

Nếu các bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn căn hộ 2PN+1 hay các loại căn hộ khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn chúng tôi để nhận giải đáp, hoặc xem phòng trực tiếp.