Bệnh viện Vinmec Vinhomes: Sự hiện đại và những đặc điểm nổi bật

Bệnh viện Vinmec Vinhomes là bệnh viện đa khoa quốc tế nằm trong tiện ích ‘Tứ trụ kim cương” của tập đoàn Vingroup bao gồm: Vinmec – Vinschool – Vincom – Vinhomes. Những tiện ích nổi bật này chính là một trong những điểm thu hút cư dân tới tới dự án Vinhomes, đồng thời cũng là điều đã tạo dựng nên một thương hiệu uy tín và chất lượng nhất Việt Nam trong các dự án BĐS.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes: Hệ thống dịch vụ y tế hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện Vinmec Vinhomes: Hệ thống dịch vụ y tế hàng đầu Việt Nam
An tâm với hệ thống y tế của Vinhomes

Hiện nay, rất khó để tìm một thấy bệnh viện đạt chuẩn quốc tế nào ngay dự án mà mình sinh sống. Đặc biệt là đối với những cư dân tại ngoại thành, càng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tới bệnh viện để thăm khám sức khỏe.

Điều này sẽ khiến nhiều người tốn thêm chi phí, đồng thời khó sắp xếp được thời gian phù hợp bởi mỗi lần đi khám thường phải chờ đợi hàng giờ để tới lượt của mình. Có những trường hợp phải chuyển sang khám ở ngày kế tiếp nếu như bệnh viện quá tải.

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại Vinhomes, Vingroup đã quyết định triển khai xây dựng hệ thống BV Vinmec Vinhomes ngay trong chính khu đô thị của mình.

Theo đó, hệ thống bệnh viện Vinmec Vinhomes là hệ thống Y tế phi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, sự tháo cảm và y đức”.

# Hoạt động của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Hoạt động của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
Hoạt động phi lợi nhuận

Trong những năm qua, Vinmec không ngừng phấn đấu đầu tư về kỹ năng chuyên môn và các trang thiết bị cơ sở y tế để có thể khẳng định được sứ mệnh lớn lao mà Hệ thống Y tế tư nhân duy nhất ở Việt Nam đang theo đuổi:

 • Hoạt động phi lợi nhuận.
 • Bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI: tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất trên thế giới.
 • Được đầu tư và phát triển một cách bài bản trong công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Dựa trên những điều trên, hệ thống bệnh viện Vinmec Vinhomes được cấu trúc thành chuỗi gắn kết chặt chẽ:

 • Chuỗi bệnh viện.
 • Các Viện nghiên cứu.
 • Hệ thống đào tạo (kết hợp cùng Trường Đại học VinUni).

Tất cả thành viên trong đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng viên… tại BV Vinmec đều được đào tạo một cách bài bản, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

# Tiêu chí hàng đầu tại bệnh viện quốc tế Vinmec

Tiêu chí hàng đầu tại bệnh viện quốc tế Vinmec
Sức khỏe của cư dân là tiêu chí hàng đầu

Với tiêu chí “Sức khỏe của khách hàng làm trung tâm”, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đã trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín đối với toàn bộ cư dân thuộc dự án và những người dân sinh sống bên ngoài.

Bên cạnh đó, tất cả đội ngũ y, bác sĩ đều phải đạt chứng chỉ về ngành y học của các trường đại học trong và ngoài nước. Đồng thời để nâng cao tay nghề, bệnh viện Vinmec Vinhomes còn điều đội ngũ ý tế của mình đi học thêm, mời chuyên gia trong và ngoài nước về hướng dẫn, trao đổi và thảo luận kinh nghiệm.

Với nhiều hình thức nâng cao kỹ năng nghề khác nhau, đội ngũ y tế tại Vinmec luôn được củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn. Qua đó góp phần giải quyết nhu cầu ngày càng gia tăng về y tế của bệnh nhân.

Những điểm đặc biệt của bệnh viện Vinmec?

 • Tổng diện tích bệnh viện: 3 ha.
 • Mật độ xây dựng: 40%.
 • Số tầng: 9 tầng nổi…
Những điểm đặc biệt của bệnh viện Vinmec?
Đầy đủ cơ sở vật chất
 1. Sở hữu cơ sở trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Với mong muốn mang tới một cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh nhất, CĐT Vingroup đã triển khai xây dựng hệ thống bệnh viện Vinmec Vinhomes nằm ngay trong dự án Vinhomes. Qua đó đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh cho các cư dân.

BV Vinmec của Vinhomes được quy hoạch với hệ thống chuyên nghiệp để phát triển đầy đủ mọi chuyên khoa, nhằm phục vụ các cư dân trong và ngoài khu đô thị. Bệnh viện được xây dựng trên khuôn viên rộng tới 3 ha với 9 tầng nổi, mật độ xây dựng chỉ khoảng 40%. Tổng số giường bệnh lên tới 350 giường.

Cụ thể phòng khám Vinmec bao gồm:

 • 300 giường nội trú.
 • 50 chăm sóc đặc biệt, cấp cứu và hồi sức tích cực.

Ngoài ra, không gian thăm khám bệnh viện ở tất cả các khoa được thiết kế rộng rãi và thoáng mát, tất cả các vật dụng đều được bố trí khoa học và gọn gàng.

Toàn bộ hệ thống bệnh viện Vinmec Vinhomes đều được áp dụng hệ thống lọc bụi, vi khuẩn theo tiêu chuẩn y tế thế giới. Qua đó mang tới một không gian trong lành, giúp cư dân có thể có được một địa điểm điều trị và tĩnh dưỡng tốt nhất.

Sân đỗ trực thăng ngay trên mái nhà tại BV Vinmec
Luôn luôn hỗ trợ 24/24
 1. Sân đỗ trực thăng ngay trên mái nhà tại BV Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes là bệnh viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu sân đỗ trực thăng trên nóc nhà. Qua đó giúp quá trình đưa đón bệnh nhân tới bệnh viện trong những tình huống khẩn cấp được diễn ra một cách kịp thời, giúp việc chữa trị, cấp cứu đạt được kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec còn có thiết kế Phòng Tổng Thống quy mô và đẳng cấp, nhằm phục vụ những khách hàng cao cấp, VIP…

Có thể nói, bệnh viện quốc tế Vinmec là bệnh viện hiện đại và tiện nghi hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu mang tới dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất.

Các cư dân tại Vinhomes nói riêng và các cư dân sinh sống bên ngoài nói chung, có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ y tế tại đây với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

Với những gì mà bệnh viện Vinmec Vinhomes sở hữu, Vingroup hứa hẹn sẽ khiến khách hàng của mình hoàn toàn yên tâm và hài lòng! – xứng đáng với: tầm nhìn và sứ mệnh của Vinhomes.